Chạy Deadline – game casual vui nhộn cho VIP88bạn giải trí xuyên ngày Tết-Hi678

4 min read

Lối chơi đơn giản, hài hước của tựa game casual Chạy Deadline do Comicola phát hành đang được game thủ Việt hào hứng trải nghiệm.

Chạy Deadline là game casual do Comicola phát hành vừa mới ra mắt trên nền tảng di động. Đây là tựa game casual do chính người Việt Nam phát triển mang phong cách gần gũi hiện đại. Trò chơi hiện đang được cộng đồng mạng rất mực quan tâm.

Game có đồ họa 2D với tạo hình nhân vật vui nhộn, bối cảnh đơn giản với những chi tiết gợi nhớ đến không khí Tết và công việc bộn bề khắp nơi. Nhạc nền của game được thay thế bằng những bài nhạc xuân vui tươi rộn ràng tạo không khí hứng khởi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tencent Games đang phát triển tựa game nhập vai Elden Ring mobile

X

Hẳn nhiều độc giả của Comicola cũng sẽ nhận ra nhân vật luôn đuổi theo người chơi chính của game là Mr. Deadline. Đây là một nhân vật vô cùng quen thuộc trên các trang fanpage đăng tải các nội dung hài hước về chuyện công sở mỗi ngày được cư dân mạng chia sẻ.

Lối chơi của game cũng khá dễ nắm bắt. Người chơi sẽ vào vai một nhân viên công sở đang bị áp lực công việc đuổi theo ngay phía sau, hay chúng ta vẫn gọi đơn giản là “chạy deadline”, chắc hẳn ai cũng sẽ hiểu được cảm giác này khi những ngày Tết Nguyên Đán đã cận kề nhưng công việc vẫn chưa chịu buông tha và bạn sẽ phải tức tốc hoàn thành trong thời gian đã định.

Nhân vật chính trong game casual Chạy DeadlineNhân vật chính trong game casual Chạy Deadline

Người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật chạy liên tục và thu thập phần thưởng cùng các vật phẩm hỗ trợ dọc đường để deadline không thể đuổi kịp mình. Bạn cũng sẽ phải tránh né các chướng ngại vật vô tình xuất hiện ngẫu nhiên trên đường nếu không sẽ bị deadline đuổi kịp là sẽ thua cuộc chơi lại từ đầu.

Khung cảnh vui nhộn trong game Chạy DeadlineKhung cảnh vui nhộn trong game Chạy Deadline

Nhìn chung với gameplay vui nhộn hài hước, game thủ sẽ có những giờ phút giải trí nhẹ nhàng trong những ngày nghỉ lễ sắp tới. Nếu như bạn là một độc giả trung thành của Comicola thì chắc chắn không thể bỏ qua tựa game giải trí thú vị này.

X

Tải game: Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours