Merge Match –SIN88 Game nhập vai kết hợp lối chơi match-3 hấp dẫn-Hi678

4 min read

Merge Match là tựa game nhập vai kết hợp với lối chơi match-3 độc đáo trên nền đồ họa pixel dễ thương sắp ra mắt.

Là một tựa game pixel cổ điển, game Merge Match đã tạo nên một lối chơi mới lạ bằng việc kết hợp 2 dòng game nhập vai và match-3. Người chơi sẽ được trải nghiệm một lối chơi nhập vai hoàn toàn mới bằng cách nâng cấp các nhân vật theo phong cách match-3.

Ghép các ô nhân vật để tạo nên một nhân vật cấp bậc cao hơn trong Merge Match

Khu rừng yên bình đang bị xâm chiếm bởi lũ quái vật hung dữ. Bạn sẽ vào vai một trong những anh hùng bảo vệ của khu rừng. Để chiến thắng lũ quái vật, người chơi cần phải chiêu mộ các anh hùng khác và chiến đấu với chúng để giành lại sự yên bình cho vùng đất.

Thu phục và chiêu mộ đủ loại quái vật trong game Merge Match

Lối chơi của Merge Match có phần hơi phức tạp khiến nhiều người chơi bị bối rối ở đầu game. Sẽ có một giao diện ô lưới gồm 4×4 – 5×5 – 6×6 ô ở góc dưới màn hình, mỗi khi hoàn thành màn chơi thì giao diện đó sẽ hiện ra để người chơi sắp xếp các ô. Người chơi cần sắp xếp 3 ô có nhân vật giống nhau để ghép lại thành một nhân vật có bậc cao hơn và triệu hồi họ ra chiến đấu.

X

Có thể bạn muốn xem thêm : Top 7 game thủ thành có lối chơi hấp dẫn trong tuần vừa qua

Tựa game nhập vai Merge Match có đồ họa pixel được thiết kế chuẩn phong cách cổ điển khiến nhiều game thủ thích thú. Đặc biệt, các nhân vật cũng vô cùng quen thuộc với dòng game nhập vai fantasy như Slime, Golem, Elf…v.v. đều sẽ có mặt trong tựa game match-3 này.

Bên cạnh việc khám phá các bản đồ mới trong chế độ cốt truyện, người chơi có thể thử sức mình với những con boss trong chế độ PvE kịch tính. Được biết, hiện game chưa có tính năng PvP mà sẽ cập nhật và bổ sung trong thời gian tới.

Nhìn chung, Merge Match có lối chơi khá giống với tựa game King God Castle nổi tiếng khi người chơi có thể ghép 3 nhân vật giống nhau để nâng cấp cho nhân vật đó. Tuy nhiên, cơ chế match-3 dạng ô lướt đã khiến tựa game nhập vai này trở nên độc đáo và thú vị vô cùng.

X

Tải game : Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours