Bản cập nhật của game chiến thuật gacha Starborne: Frontiers &#821Xổ gà là gì1; The Abyss mở ra một thế giới hoàn toàn mới-Hi678

4 min read

Tham gia bản mở rộng của tựa game chiến thuật gacha Starborne: Frontiers – The Abyss, người chơi sẽ được trải nghiệm những trậHội cày game kiếm tiềnn Boss đầy thử thách, những nhiệm vụ khó khăn và những quyết định gây ảnh hưởng lâu dài.

Không có nhiều thông tin về The Abyss trong Starborne: Frontiers. Nguồn gốc và bản chất thực sự của khu vực này vẫn là một chủ đề được cộng đồng game thủ bàn tán rất nhiều. Có một điều chắc chắn là ở đó chứa đầy chiến lợi phẩm có giá trị, thu hút các chỉ huy từ khắp các thiên hà. Th68 Game Bài Bioe Abyss chủ yếu gồm những cụm chứa đầy một số tài nguyên quý hiếm nhất trong vũ trụ. Khu vực này đã trở thành điểm khởi đầu cho bất kỳ ai muốn tăng cường sức mạnh của mình.

Không chỉ như vậy, khu vực này từng là một vùng khổng lồ bị phong tỏa. Sau khi The Abyss sụp đổ, nó đã được xây dựng lại và đó là lúc Spiral Expanse nhận ra chuyện gì đang xảy ra. Những người thu hoạch đã thiết lập các Cụm này, liên kết The Abyss với các địa điểm giàu tài nguyên trên khắp thiên hà. Khi người chơi bước vào nơi này, họ sẽ được thử nghiệm một chế độ chơi mở rộng cực kỳ thú vị.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lộ diện dàn lineup Honkai: Star Rail 2.0 và lộ trình các phiên bản cập nhật trong tương lai

X

Về cơ chế, The Abyss là một chế độ kiểu tháp Phần Mềm Kéo Baccarat Uy Tínvới một chút thay đổi mới, người chơi sẽ đi qua một bản đồ động thay vì một bản đồ cố định. Khi người chơi tiến vào các khu vực này, họ sẽ cặp các Cụm và Nút nơi có thể tìm thấy các chiến lợi phẩm độc quyền, được giao dịch với các thương nhân và tham gia vào các trận chiến hoặc nhảy vào một hố sâu đầy rủi ro để khám phá thêm nhiều điều bất ngờ hơn.

Chế độ chơi mới sẽ theo từng mùa, được làm mới hàng tháng. Mỗi mùa sẽ thay đổi bố cục của bản đồ và cứ sau 5 độ sâu, mọi thứ sẽ được điều chỉnh. Việc thay đổi liên tục sẽ khiến tựa game chiến thuật này trở nên khó khăn hơn vì yêu cầu người chơi sẽ phải điều chỉnh đội của mình cho phù hợp.

Tải game cho Android – IOS

X

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours